Hồng hoang chi sư tổ

Hồng hoang chi sư tổ

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

12

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Hồng hoang chi sư tổ

Hồng hoang chi sư tổ
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

hậu thế một người học sinh bình thường Diệp Thần xuyên qua đến khai thiên tích địa không lâu sau Hồng Hoang, trở thành Hồng Hoang con thứ nhất sư tử cùng với Sư tộc thủ lĩnh, lúc này vừa gặp Long, phượng, Kỳ Lân tam tộc không ngừng khuếch trương, không ngừng xung đột thời kỳ, mà Sư tộc cũng đã bi thảm trở thành Kỳ Lân Tộc phụ thuộc, lại nhìn Diệp Thần như thế nào thoát khỏi mình và Sư tộc con chốt thí vận mệnh, vượt mọi chông gai, dẫn dắt Sư tộc đi về phía phồn vinh, cũng trở thành đứng ngạo nghễ hồng hoang cường giả


Mời các bạn đọc truyện Hồng hoang chi sư tổ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Hồng hoang chi sư tổ
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng