Hoàng đế và Giai nhân ( Full)

Hoàng đế và Giai nhân  ( Full)

Tác giả:

Sơn Táp

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Hoàng đế và Giai nhân ( Full)

Hoàng đế và Giai nhân ( Full)
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cuộc tình huyền thoại của Alexandre Đại Đế kiêu hùng lừng danh với Alestria, Nữ hoàng của các nữ chiến binh Amazone bí ẩn được Sơn Táp tái hiện trong tiểu thuyết Hoàng đế và giai nhân với thủ pháp đồng hiện, lối kể chuyện như thôi miên, văn phong giàu hình ảnh, bút pháp đặc biệt sâu sắc, mãnh liệt và lãng mạn. Những sử liệu về hai nhân vật vốn được lưu truyền trong dân gian qua cổ sử này được Sơn Táp thổi hồn, vì thế những tình tiết của Hoàng đế và giai nhân không đơn thuần chỉ là những sự kiện lịch sử mà đã trở thành những chi tiết nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của một cây bút tầm cỡ. Những bước chân chinh phạt bạo liệt, thông minh, dũng cảm, không biết đến mệt mỏi; những thử thách lạ lùng nhất; những khát vọng yêu đương mê đắm cháy bỏng nhất; những giọt nước mắt ái tình hạnh phúc mãn nguyện trong cay đắng bi kịch… Dưới ngòi bút của Sơn Táp, tất cả lại hiện lên sống động trong cuộc đời của Alexandre Đại Đế, một con người với những tính cách “bay trên ngọn lưa”: một anh hùng có một không hai trong lịch sử, “vua của tất cả các vị vua”    

Ta, Alexandre, ta sẽ sinh ra những khung cảnh hùng vĩ, những đô thị giàu sang, những con người kỳ tích. Nước mắt của họ sẽ thật lạ kỳ, ngựa của họ tuyệt hảo, ngôn ngữ của họ độc đáo. Họ sẽ tiến lên chinh phục mặt trời… Họ  sẽ quên những thị thành và lạnh lùng trước những trái tim mà chiến mã của họ giày xéo. Họ sẽ cất cánh bay. Họ sẽ đưa nhau tiến lên nhanh hơn nữa, đến nơi tận cùng thế giới…      

Ta, Alexandre, được sinh ra dành riêng cho những huyền thoại của các nền văn minh, dành riêng cho thế giới rộng lớn. Ta chạy, ta phi nước đại, ta bay đến xứ sở của những pharaon. Lời dịch giả Để lại sau lưng hàng loạt thành phố cùng tên Alexandrie rộng lớn, Alexandre Đại Đế, người được mệnh danh là “Vua của toàn cõi Á châu”, đã dệt nên tấm thảm chinh phạt rộng lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Ông đã mở rộng biên giới đế quốc Macédoine của mình từ Hy Lạp, Ba Tư, Ai Cập… đến Assyrie, Bactriane, Alexandrie Eskhaté. Alexandre Đại Đế không những là nhà chiến lược quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử cổ đại mà còn là người đầu tiên chủ trương hòa hợp trên diện rộng: từ việc dùng người ngoại quốc trong hệ thống tướng lĩnh của mình, từ chủ trương phổ biến rộng rãi trang phục và phong tục Ba Tư… đến việc khuyến khích, tác hợp hôn nhân cho những binh lính với những cô dâu bản địa… Tất cả đều là những bước tiên phong lạ lẫm so với thời bấy giờ (~356 - ~323 TCN). Chính người vợ yêu dấu của ông cũng không phải là người Macédoine, cuộc tình ái của ông với một người con gái mà lịch sử ghi là Công chúa Roxane xứ Batriane thực chất là thiên tình sử độc đáo và đầy nước mắt của một Alexandre Đại Đế kiêu hãnh lừng danh với Talestria, Nữ hoàng của các nữ chiến binh Amazone bí ẩn. Với phong cách sủ dụng biện pháp đồng hiện điêu luyện, văn phong giàu hình và lối kể chuyện thôi miên, nhà văn Sơn Táp đã tái hiện lại cuộc đời độc nhất vô nhị của Alexandre Đại Đế. Từ bi kịch của cha mẹ đến những tính cách bay trên ngọn lửa của chính mình, là căn cứ hình thành nên một vị vua có một không hai trong lịch sử nhân loại.


</

Mời các bạn đọc truyện Hoàng đế và Giai nhân ( Full) cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hoàng đế và Giai nhân ( Full)
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng