Hồ Sắc

Hồ Sắc

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Lượt xem:

8

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Hồ Sắc

Hồ Sắc
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Ta vẫn không nghĩ quá ta sẽ yêu thượng Tần Liễm.Nhưng mà, khi ta yêu thượng hắn thời điểm, nhưng cũng là ta phải rời khỏi hắn thời điểm.Nói ngắn lại, đây là một cái mỹ nhân phẫn trư ăn con hổ chuyện xưa.Nội dung nhãn: cung đình hầu tước âm kém dương sai thiên làm nên cùngChúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Hồ Sắc!Mời các bạn đọc truyện Hồ Sắc cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hồ Sắc
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng