Hành Trình Truy Tìm Bảo Bối Truyền Kì Rắc Rối Của Nhóc Con Lạnh Lùng

Hành Trình Truy Tìm Bảo Bối Truyền Kì Rắc Rối Của Nhóc Con Lạnh Lùng

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

7

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Hành Trình Truy Tìm Bảo Bối Truyền Kì Rắc Rối Của Nhóc Con Lạnh Lùng

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Một cô gái nhỏ 10 tuổi có trí thông minh siêu phàm,giỏi võ là con một của tộc trưởng tộc Thiên Kim, gia tộc lớn mạnh nhất thế giới đồng thời là chủ tịch của tập đoàn DMS nổi tiếng.Để chứng minh mình có đủ khả năng kế vị, cô gái này đã đồng ý với mẹ của mình uống một thứ thuốc bí ẩn mang tên CĐMX 247 để trở thành một người lớn, về Việt Nam ,nơi ẩn dấu những bảo bối truyền kì để phong ấn chúng lại. Trong cuộc hành trình định mệnh này, để dấu thân phận của mình, nó chuyển đến học ở một trường vô cùng có tiếng nơi đây, lấy danh nghĩa là học sinh thường dân được học bổng và là một cô gái bình thường. Cô đã gặp được những người bạn tri cỉ nơi đây và trong đó có cả hắn nữa. Câu truyện mới từ đó bắt đầu...</

Mời các bạn đọc truyện Hành Trình Truy Tìm Bảo Bối Truyền Kì Rắc Rối Của Nhóc Con Lạnh Lùng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng