Hành Trình Băng Giá

Hành Trình Băng Giá

Tác giả:

: InfiStella

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

12

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Hành Trình Băng Giá

Hành Trình Băng Giá
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Câu chuyện kể kể Glaciel Pavel, một thanh niên 17 tuổi trong lúc ngủ đã bị triệu hồi đến thế giới song song cùng 3 người bạn để cùng tiêu diệt ma vương. Thế nhưng cậu lại không muốn làm anh hùng mà muốn đi chu du khắp thế giới. Thế là hành trình của cậu bắt đầu

P/S : Mới tập viết nên văn phong chưa tốt, xin cứ thẳng tay góp ý ạ</

Mời các bạn đọc truyện Hành Trình Băng Giá cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Hành Trình Băng Giá
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng