Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ : Nam Thần Hôn Sâu 101℃

Chương 6: Chúc Hai Người Bất Dựng Bất Dục, Con Cháu Đầy Cả Sảnh Đường.

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

Editor: May

Còn chưa có mắng ra miệng, Liễu Diễm Lệ đã nhanh chóng kéo con gái của mình lại, ý bảo liếc mắt một cái hiện tại còn đang ở tiệc đính hôn.

Thịnh Mạt Ly hung hăng cắn răng.

Thịnh Vi Ương lại cực kỳ khinh bỉ liếc mắt một cái, rốt cuộc, ánh mắt kiêu ngạo dừng ở trên thân người đàn ông mặc một bộ tây trang chú rể.

Thịnh Vi Ương cười, lúm đồng tiền nhỏ xinh đẹp, mắt châu giống như hoa đào nở rộ.

Bộ dáng giống như, cô đã từng thích anh vậy.

Nhưng mà, cũng chỉ giới hạn ở đã từng.

……

Thịnh Vi Ương đưa ô treo trên cổ tay cho anh,

“Lục Bắc Huân, chúng ta hảo hợp hảo tán.”

Thịnh Mạt Ly cắn khóe miệng đến tím xanh, càng thêm gắt gao túm chặt Lục Bắc Huân.

Đây là người đàn ông cô ta không tiếc hết thảy mới có thể cướp được từ trong tay Thịnh Vi Ương! Cô tuyệt đối sẽ không buông tay!

Thịnh Vi Ương lại miệt khí nhìn Thịnh Mạt Ly bằng nửa con mắt, thanh giọng nói,

“Bác cả bác gái cả, hôm nay cháu không mời tự đến, cũng chỉ là tiến đến chúc mừng, rốt cuộc, cháu cũng đã từng là một thành viên của nhà họ Thịnh, tuy rằng hiện tại không phải.”

Thịnh Vi Ương không gợn sóng không sợ hãi nói, nhưng tất cả mọi người đều nghe ra, ngữ khí nói chuyện của cô, rất lạnh.

“Hừ!” Thịnh Viễn Hải thô giọng hừ hừ.

Liễu Diễm Lệ cũng châm chọc theo, lại ngại ở đây có quá nhiều khách mời, không dám nói thêm cái gì, “Mày biết là tốt rồi!”

Thịnh Vi Ương lại không có phản ứng.

Chuyển mắt nhìn về phía Lục Bắc Huân và Thịnh Mạt Ly, lại nhìn nhìn bụng Thịnh Mạt Ly, nâng “nụ cười kiều Ương” tiêu chuẩn quốc tế lên,

“Chị hai anh rể, đính hôn vui vẻ, em chúc hai người bất dựng bất dục, con cháu đầy sảnh đường.”

Nói xong câu này, Thịnh Vi Ương liền tiêu sái xoay người, ở dưới ánh mắt nhìn chăm chú ngây ngốc lại kinh hoảng của mọi người, nghênh ngang đi ra đại sảnh yến tiệc.

Nhìn sắc mặt xanh mét khó chịu của người hai nhà trên sân khấu, sự thật chứng minh, vừa rồi bọn họ thật sự không nghe lầm, nhị tiểu thư nhà họ Thịnh kia xác thật nói chính là chúc đôi tân nhân bất dựng bất dục*, con cháu đầy sảnh đường…… ( bất dựng bất dục: không sinh không dưỡng)

Nhịn xuống xúc động muốn đứng lên điên cuồng vỗ tay, nhưng rốt cuộc không nhịn được khóe miệng nâng lên ý cười trào phúng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng