Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ : Nam Thần Hôn Sâu 101℃

Chương 14: Độc Miệng.

trước
tiếp

Chương 14: Độc Miệng.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái lại bất vi sở động, sắc mặt lãnh trầm không có một chút biểu tình.

Thấy Hoàng Phủ thiếu gia không có phản ứng, cũng không có đuổi cô ta đi, chỉ nhìn cô ta bằng nửa con mắt, nữ lang liền tự cho là đúng, cho rằng lực độ dụ hoặc còn chưa đủ.

Trong lòng vừa mừng thầm, tay đặt trên ngực người đàn ông, cũng vừa càng thêm làm càn duỗi về phía đũng quần tây của người đàn ông, mông cũng cố ý vô tình cọ xát, trong miệng phun ra âm thanh rên rỉ cũng càng thêm dâm đãng……

Đám đàn ông uống rượu trên sô pha bên cạnh cũng bị một màn “Hoạt sắc sinh hương” như vậy làm “Đả động”.

Mọi người vô cùng ăn ý liếc nhau, sau đó “Xoẹt xoẹt xoẹt”, hai mắt tập thể bốc lên ánh sáng lục tà ác.

Lôi Tu, “Dựa vào **! Tôi đánh cuộc, Hoàng Phủ khẳng định không nhịn được!”

Quý Diệc Thừa, “Năm mươi vạn, tôi đánh cuộc Hoàng Phủ nhịn được!”

Kỳ Thiếu, “Cược theo!”

Sở Thiếu, “Cược theo!”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái vẫn sắc mặt chưa đổi như cũ, chỉ là, cặp mắt giống như hàn băng vạn năm kia, càng nhẹ lạnh, hàn khí liếc nhìn liền làm người ta run rẩy.

Nữ lang đã cảm nhận được dưới quần tây của người đàn ông đã nhô lên một cái dù nhỏ, hận không thể dùng thủ đoạn cả người ra, càng thêm ra sức câu dẫn.

Phác thảo sau cổ của Hoàng Phủ Bạc Ái, người phụ nữ uống một ngụm nhỏ Whiskey nồng đậm ở trong miệng, chu môi đỏ tươi lên, liền hôn về phía môi mỏng của người đàn ông.

Đám đàn ông nhướng mày xem cuộc vui trong ghế dài, cười đến một người càng tà ác hơn một người.

Mắt thấy môi đỏ thẩm của người phụ nữ sẽ dán lên, Hoàng Phủ Bạc Ái giơ tay vung lên, tựa như vứt rác, không chút lưu tình ném người phụ nữ trên người xuống.

“Rầm”!

Nữ lang bị hất một cái ném xuống, trực tiếp đặt mông ngã ngồi ở trên sàn nhà lưu li, vẻ mặt khó có thể tin nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái.

Trong lòng thầm nghĩ, rõ ràng anh đã có phản ứng, vì sao còn……

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng cười,

“Dục vọng bất mãn như vậy, tự mình cầm bình rượu làm vận động pít tông đi.”

Thuận chân đá bình rượu vang đỏ đã uống sạch ở bên chân nữ lang.

Nháy mắt, người phụ nữ trừng mắt càng thêm khiếp sợ phóng đại, người đàn ông này…… sao miệng anh ta còn khắt nghiệt hơn cả phụ nữ nữa!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 14: Độc Miệng.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng