Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ : Nam Thần Hôn Sâu 101℃

Chương 10: Trễ Một Tiếng.

trước
tiếp

Chương 10: Trễ Một Tiếng.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Editor: May

Trong điện thoại, truyền đến tiếng cười “Ha ha” của người phụ nữ,

“Nhất định bao dưỡng bà xã của tớ!”

Thịnh Vi Ương hoàn toàn không cần động não, liền có thể tưởng tượng ra vẻ mặt kiêu ngạo lại khoe khoang của Nam Tiểu Tố, sau đó cũng cùng nhau cười đến khuôn mặt nhỏ cực kỳ kiêu ngạo theo.

Cô trước sau tin tưởng, người bạn tốt nhất đời này của cô nhất định có thể trở thành siêu mẫu thiên sứ Victoria!

“Thành giao!” Nam Tiểu Tố lại khí thế hôi hổi đầy máu sống lại, “Tiểu Ương Tử, vậy cậu đi Margaret trước, một tiếng sau tớ sẽ nhanh chóng đuổi tới.”

“Được.”

Thịnh Vi Ương vừa muốn cúp điện thoại, Nam Tiểu Tố lại oa oa kêu,

“Ai ai, Tiểu Ương Tử, cậu đi đừng câu dẫn đàn ông đó! Tớ chính là ông xã của cậu!”

Nghe khuê mật tốt dặn dò, mặt mày Thịnh Vi Ương rơi xuống, ngoan ngoãn như thỏ,

“Dạ, ông xã.”

Cuối cùng Nam Tiểu Tố còn lại lẩm bẩm dặn dò một lần, bảo Thịnh Vi Ương trước đừng uống rượu, uống uống nước trái cây gì đó, chờ cô tới rồi lại cùng nhau chơi.

……

Treo điện thoại, Thịnh Vi Ương ngẩng đầu, lúc này mới chú ý tới sư phó xe taxi ngồi ở ghế điều khiến phía trước, vẻ mặt ngây người, quả thực không thể càng mê mang hơn, có nề nếp hỏi câu,

“Cô gái, cô…… Đã kết hôn ư?”

Thịnh Vi Ương căng mặt một chút, cười “ha ha ha”, vội vàng xua tay, khuôn mặt nhỏ sáng ngời nói,

“Không có không có, sư phó, cháu vẫn là thiếu nữ hai mươi như hoa, sao có thể sẽ luẩn quẩn trong lòng, sớm như vậy liền nhảy vào phần mộ hôn nhân!”

Nói xong, Thịnh Vi Ương còn thực tự kỷ nâng khuôn mặt xinh đẹp của chính mình lên →_→.

“Vậy cô gái cháu vừa mới nói trong điện thoại chính là……”

“Chính là khuê mật tốt mà cháu mới vừa nói với bác muốn đi quán bar gặp mặt đó,” Thịnh Vi Ương lại thực không phúc hậu cười xấu xa một chút, tựa như tiểu hồ ly giảo hoạt lại bướng bỉnh, “Ông xã bà xã là cách gọi thân mật của tụi cháu.”

“A! Hóa ra là như thế à!” Sư phó xe taxi bừng tỉnh đại ngộ.

“Dạ vâng! Chính là như vậy! Ha ha……”

Xe taxi thực mau liền biến mất ở trong bóng đêm phồn hoa.

Thịnh Vi Ương nhìn nhà cao tầng lùi lại ngoài cửa sổ xe, cũng không có chú ý tới, tình cảnh trong đại sảnh yến tiệc khách sạn Hoàng Đình phía sau, đột nhiên trở nên hỗn loạn mất khống chế, còn có một chiếc xe hơi màu đen vẫn luôn theo sát ở phía sau xe taxi……


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 10: Trễ Một Tiếng.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng