Hãn tướng lầu 4

Hãn tướng lầu 4

Tác giả:

Kim Huyên

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Hãn tướng lầu 4

Hãn tướng lầu 4
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nguồn: bloghappybee.wordpress.com tuyetlien90.WordPress.cơm

Văn án:

Nam chính tinh nhuệ có khả năng, là một tinh anh trong ngành cảnh sát lập được nhiều kì côngNhiệm vụ bí mật mới nhất chính là:

Bảo hộ kiêm quan sát nơi vây bắt phần tử khủng bốSau vụ nổ, phát hiện ra một nữ nhân bị thương – mất trí nhớ hay không là thật?Cục trưởng đã quên sao?hắn cũng đang là kẻ bị thương,Gọi hắn đến ở dưới một mái nhà cùng với nữ nhân bị tình nghi là sát thủ kia

Không khỏi rất nguy hiểm !Nàng chẳng những tuân thủ ước địng quét tước phòng ở, nấu ăn ba bữaMà còn cẩn thận chăm sóc vết thương cho hắn, loại tình cảm này không có ngôn từ nào diễn tả được.

Cũng bởi vậy ở trong lúc vô tình nàng đã khôi phục trí nhớ, nhưng hắn không muốn đem nàng để xử theo pháp luật. Thậm chí còn lén lút làm trái pháp luật khiến nàng hôn mê rồi bí mật đưa ra nước ngoài.Nghĩ đến từ nay về sau hai người sẽ như hai đường thẳng song song không bao giờ giao nhau nữaKhông ngờ mấy năm sau lại nghe thấy tên nàng từ bạn thân…</

Mời các bạn đọc truyện Hãn tướng lầu 4 cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãn tướng lầu 4
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng