Hải Tặc Thế Giới Chi Tu Chân Giả

Hải Tặc Thế Giới Chi Tu Chân Giả

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Từ nhỏ bị sư phụ thu dưỡng Lăng Phong, đi theo sư phụ luyện chế thiên đạo Uẩn Thần Đan, muốn tại Linh Nhi thiếu thốn trên địa cầu đột phá Kim Đan Kỳ, cũng không ý trong câu thông thiên đạo, bị cuốn vào hải tặc thế giới, nguyên tưởng rằng giống như Anime trong hải tặc thế giới lại cất giấu bí mật to lớn, Thất Tinh Kiếm, Tụ Linh trận các loại (chờ) Tu Chân Giới pháp bảo phù trận như thế nào luân lạc tới hải tặc thế giới, lại xem vai chính như thế nào chân đá Kizaru, quyền đánh Kaidou, vén lên không giống nhau sóng gió

Mời các bạn đọc truyện Hải Tặc Thế Giới Chi Tu Chân Giả cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng