[Fanfiction] Chỉ Riêng Mình Em

[Fanfiction] Chỉ Riêng Mình Em

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

[Fanfiction] Chỉ Riêng Mình Em

[Fanfiction] Chỉ Riêng Mình Em
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Văn án​

Tôi ngồi đây. Im lặng giữa những ồn ào cuộc sống. Con tim chơi vơi giữa những ngã rẽ cuộc đời, không tìm thấy lối đi cho riêng mình.

Giống như một đứa trẻ lẻ loi, bơ vơ không ai che chở, chỉ biết ngẩn ngơ nhìn theo từng bước chân em. Bất lực, không thể níu giỡ em ở lại thế giới của tôi. Chợt nhận ra được yêu là thứ hạnh phúc xa xỉ biết bao. Chỉ là, một kẻ ngốc như tôi chưa bao giờ hiểu được điều đó.

Em đi rồi. Chỉ có tôi ngồi đây. Lục tìm trong trái tim hoang vu sứt sẹo kí ức về những ngày xưa đó. Những ngày xưa có em.

Trong lớp bụi mờ của quá khứ, tôi lại ngắm nhìn tình yêu của chính mình. Cứ ngỡ biển trời rộng và lòng người cũng rộng, có thể chứa cả thế giới bao la. Lúc này mới biết, trái tim này của tôi thực ra vô cùng cố chấp và ích kỉ. Chỉ có thể yêu em thôi. “CHỈ RIÊNG MÌNH EM”

P/s: Đây không phải do mình viết, tác giả chính thức của bộ truyện này là 1 người khác, cho nên, đừng bắt mình phải ra chap sớm! Sẽ chỉ ra khi có hứng thôi! Và vì đây là truyện sao chép lại nên link chính của nó là ở đây: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/fanfiction-chi-rieng-minh-em.56625/


</

Mời các bạn đọc truyện [Fanfiction] Chỉ Riêng Mình Em cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

[Fanfiction] Chỉ Riêng Mình Em
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng