[Fanfic]Thợ Săn Bóng Tối 2

[Fanfic]Thợ Săn Bóng Tối 2

Tác giả:

Diệp Tử

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

[Fanfic]Thợ Săn Bóng Tối 2

[Fanfic]Thợ Săn Bóng Tối 2
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
"Thợ Săn Bóng Tối 2" là phần tiếp theo của series "Shadowhunters" nổi tiếng của nhà văn Cassandra Clare.

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với thế giới đầy huyền ảo với những mặt tối của xã hội trong series trước đó, thì qua những trận chiến giữa dòng dõi Shadowhunters-những con người sinh ra với máu thiên thần và chiến đấu để bảo vệ thế giới khỏi loài quỷ dữ sẽ khiến bạn phấn khích hơn về đời sau của những chiến binh kỳ trước.

Bạn hiểu như thế nào về quỷ dữ?

Bạn có thật sự nghĩ chúng tồn tại?

Đừng tìm kiếm vì chẳng có câu trả lời hoàn chỉnh cả. Vì sao? Vì ác quỷ thật sự nằm sâu bên trong góc khuất của con người.

Vì sao tôi có nhận định này??

Bạn có bao giờ tự hỏi hai từ "ác quỷ" là do đâu mà có? Không một khái niệm nào "đủ" để tượng trưng cho chúng. Đối với tôi đây chỉ đơn giản là một cách gọi chung về sự lầm lỗi và chấp niệm sai lệch của con người.

Như một định luật bất thành văn, muốn tồn tại thì phải đả bại những thứ yếu. Như con người, họ thống trị thới giới loài vật và sử dụng chúng như thức ăn và vũ khí mới có thể sống xót. "Ác quỷ" cũng vậy, chúng ăn mòn những suy nghĩ tiêu cực của con người, một lúc nào đó vết rạn mà chúng đã cắm sâu vào tiềm thức của bạn sẽ là nguồn cung cấp biến "sự tiêu cực" thành "sự sa ngã". Bạn sẽ không cho rằng thế giới sẽ thực sự tốt đẹp với sự hiện diện của chúng chứ??

Thật không may hơn khi "một cách gọi" trở thành "một tồn tại" trong một thế giới song song với loài người. Chúng gọi tắt là Evl.

Chúng là một tồn tại siêu nhiên, mạnh và tàn ác. Chúng như những ông vua tham lam không bao giờ thỏa mãn khao khát chinh phục. Vì điều này mà một tồn tại trong một chiếu không gian khác- Trái Đất trở thành "món mồi ngon" nhằm thỏa mãn những "ác quỷ" này.

Tại Trái Đất, đối với bọn tội phạm tinh vi với đầu óc linh hoạt, vũ khí hiện đại- tân tiến thì đã có những biệt đội như Avangers xử lí nhưng đối với loài Evl ai có thể xử lí chúng đây?

Cũng chính vì sự phát triển không ngừng của loài Evl nên " Thiên Thần"- những người đầy quyền năng đã lựa chọn những người ưu tú nhất có đủ khả năng đánh bại chúng và cho uống máu của mình. Những người được chọn đó được gọi là "Shadowhunters" hay " Thợ săn bóng tối". Họ sống tại Idris- một cảnh giới được những thiên thần ban tặng. Họ sống bảo vệ con người mà không cần được biết tới từ đời này qua đời khác.

Vậy vào thế kỷ 21 này loài Evl còn tồn tại không? Câu trả lời là còn và luôn luôn như thế khi nào con người vẫn còn những chấp niệm tiêu cực đó. Và đó là lý do vì sao những "Thợ săn bóng tối" này phân bố khắp nơi trên thế giới với những học viện bí ẩn mang danh " Nhà thờ"!!


</

Mời các bạn đọc truyện [Fanfic]Thợ Săn Bóng Tối 2 cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

[Fanfic]Thợ Săn Bóng Tối 2
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng