Dược Môn Trọng Sinh: Thần Y Thứ Nữ

Dược Môn Trọng Sinh: Thần Y Thứ Nữ

Dược Môn Trọng Sinh: Thần Y Thứ Nữ
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Kỳ phủ thứ xuất Tam tiểu thư thể nhược từ nhỏ bị tống xuất Kỳ phủ đến xa xôi trong thôn trang tĩnh dưỡng , một cơn bệnh nặng từ nay về sau nàng hương tiêu ngọc vẫn .Cùng một thời gian , hiện đại Dược Môn thế gia truyền nhân Ân Phượng Phượng linh hồn bị cuốn vào thân thể Kỳ phủ Tam tiểu thư .Thân thể cùng linh hồn trùng tân tổ hợp , nàng Kỳ Dao Phong , sống lại !Thất hoàng tử Thiên Sinh Liễm Diễm tử nhãn , hai chân không thể hành tẩu quanh năm ỷ lại tại xe lăn , tánh khí táo bạo dị thường , khó có thể phỏng đoán .Đối với Thất hoàng tử , đệ nhất thế gia Kỳ phủ đích thứ nữ cũng không muốn gả .Cho nên , bị không để ý đến sáu bảy năm Kỳ Dao Phong bị các nàng theo trí nhớ trong hố sâu móc ra làm người chết thế dùng .Đang trong phòng đảo thuốc Kỳ Dao Phong bất đắc dĩ lắc đầu , vì sao phải vội vã đẩy ta tại đầu sóng ngọn gió chỗ?


Mời các bạn đọc truyện Dược Môn Trọng Sinh: Thần Y Thứ Nữ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Dược Môn Trọng Sinh: Thần Y Thứ Nữ
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng