Đừng Nhìn, Hãy Quan Sát

Đừng Nhìn, Hãy Quan Sát

Tác giả:

: Epiphyllum

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Đừng Nhìn, Hãy Quan Sát

Đừng Nhìn, Hãy Quan Sát
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Là một câu chuyện nói về sự gặp gỡ của hai vị cảnh sát trẻ tuổi tuy nhiên đã có chức vị nhất định trong ngành. Một người là tổ trưởng đội trinh sát A hình sự, một người là đội trưởng tổ giám định B khoa học hình sự. Lần đầu tiên họ gặp nhau vô tình trong một quá cà phê nhỏ giữa lòng Sài Gòn, lúc này đây họ chưa quen biết nhau nhưng đã thuận lợi cùng nhau hợp tác phá một vụ án tại đây.

Lần thứ hai họ gặp mặt là khi các sếp đưa anh ra giới thiệu với tư cách là một cảnh sát, tại đây họ lại bắt đầu khám phá ra những điều bí mất những góc khuất của xã hội, của tình yêu bắt những kẻ phạm tôi ra chịu tôi trước Pháp Luật.

Cũng từ môi trường này, hai con người tưởng chừng tính cách trái ngược nhau. Duy Khang anh chàng đội trưởng tài ba với diện mạo soái ca thu hút người nhìn lại còn là một thiếu gia trong một gia đình tài phiệt, có tài quan sát và là một tài năng vận dụng tâm lý trong điều tra án, tính cách anh hoạt bát cởi mở và một vị đội trưởng rất biết nói đùa. Ái Ly cô gái đội trưởng tổ giám định có tính cách thu mình, trầm lặng, ăn mặt lúc nào cùng già trước tuổi, ít tiếp xúc người ngoài, nhưng lại là một giám định viên tài năng của chuyên môn khoa học hình sự. Họ cứ thế gặp nhau, mỗi lần đều là sự vô tình nhưng lại mang nét hữu ý. Họ bắt đầu thấy được sự trái ngược của họ chính là sự phù hợp của nhau và những cảm xúc tình yêu bắt đầu xuất phát. Tình yêu của họ ở đây là sự chớm nở ngọt ngào không quá kịch tính chỉ đơn thuần ở bên nhau là hạnh phúc. Nhưng trong tình yêu của họ lại bị một vướng mắc khác ảnh hưởng, là một vụ án cả hai cùng theo đuổi là một vụ án lớn vô cùng lớn. Chuyện tình cảm của họ tôi không nói quá nhiều để mọi người có thể đọc và cảm nhận trong tác phầm.


</

Mời các bạn đọc truyện Đừng Nhìn, Hãy Quan Sát cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Đừng Nhìn, Hãy Quan Sát
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng