Đũa lệch

Đũa lệch

Tác giả:

: Caorolmoongirl

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

15

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Đũa lệch

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Diệc Tuấn Phàm và Đào An Thảo một người vô cùng hoàn hảo một người ngốc nghếch ngây thơ. Cậu là thần đồng xếp hàng thế giới vừa đẹp trai vừa giỏi giang, cô nhỏ nhắn dễ thương nhìn chỗ nào cũng toàn khuyết điểm. Cậu sinh sau cô 10 năm nhưng tình yêu ấy vô cùng mãnh liệt, cách biệt 10 tuổi đã sao chứ chính cậu sẽ làm ngắn khoảng cách này lại. Cô 30 tuổi thì đã sao chứ vẫn nghịch ngợm như trẻ con thôi. Cậu 20 tuổi thì sao chứ trưởng thành sớm là được. Cô lùn thì sao chứ chính cậu sẽ nâng cô lên. Cô lười thù sao chứ chính cậu sẽ nuôi cô chăm sóc cô một đời.

Dù cô có thế nào cậu cũng không quan tâm.

Đây là một câu chuyện mở đầu rất hài hước, sau đó sẽ là ngọt ngào và cũng không thiếu cảnh cảm động. Mong mọi người có thế ủng hộ tác phẩm đầu tay của ta.

Cảm ơn!</

Mời các bạn đọc truyện Đũa lệch cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng