Dù Sao Đi Nữa Anh Vẫn Yêu Em Vợ Ngốc

Dù Sao Đi Nữa Anh Vẫn Yêu Em Vợ Ngốc

Tác giả:

: hate_all

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

10

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Dù Sao Đi Nữa Anh Vẫn Yêu Em Vợ Ngốc

Dù Sao Đi Nữa Anh Vẫn Yêu Em Vợ Ngốc
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện  Dù Sao Đi Nữa Anh Vẫn Yêu Em Vợ Ngốc trên liketruyen.com . Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ .

-Hòang Gia Hân (17t) biệt danh Su (nó) :con gái của một tập đòan ‘’Sool’’ giàu có nhất Châu Á, tươnq lai sẽ thừa kế tâp đòan này,hòa đồng nhưng không nói nhiều ghét nhất bọn con trai tò tò theo sao mình xinh đẹp thônq minh IQ300/300 cha mất rất sớm khi cô 5t . Cô rất thươq mẹ vì mẹ đảm nhận 2 nhiêm vụ vừa làm cha vừa làm mẹ.

-Vươq Hòaq Hy (17t) biệt danh ken(hắn) : hotboy trườnq ‘’Thiên Thần’’ đẹp trai giàu có nhất Châu Á tương lai sẽ thừa kế tâp đòan này (chuyên kinh doanh về đá quý, quản lí các tập đòan nhò bé khác nhau về nhiều lĩnh vực) hòa đồng vui vẻ . Thươq mẹ lắm vì mẹ luôn yêu HY nhất nhà . IQ300/300.</

Mời các bạn đọc truyện Dù Sao Đi Nữa Anh Vẫn Yêu Em Vợ Ngốc cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Dù Sao Đi Nữa Anh Vẫn Yêu Em Vợ Ngốc
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng