Dsg

Dsg

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

7

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Dsg

Dsg
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tên: DSG

Tác Giả: Đang Cập Nhật

Thể Loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Trang, Hiện Đại, Bá Đạo Phúc Hắc Perfect Mỹ Cường Công, Thâm Tàng Bất Lộ Thụ, Công Sủng Thụ, (Trá Hình NP), HE.

Giới Thiệu:

Những con người đặc biệt, những khả năng đặc biệt, những sức mạnh siêu nhiên...

Những con người hoàn mỹ, những bộ óc thiên tài...

Họ đến từ những nơi khác nhau, từ những thời gian, không gian khác nhau, những dị thế đại lục khác nhau, tuổi tác, vẻ ngoài, tính cách, sở thích khác nhau. Nhưng họ có một điểm chung với nhau, đều hướng về một người...

Họ là những người bạn thân thiết của nhau, là anh em của nhau.

Tình bạn, tình cảm, tình anh em vượt lên trên hết những cám dỗ của nhân loại, vượt qua rào cản thời không, vượt qua cái tôi cá nhân, góc tối của bản thân. Tất cả đều vì một người, một người đã liên kết họ lại với nhau.

Vì một người, là trung tâm của bọn họ, là lý tưởng để bọn họ tồn tại.

Họ tập hợp lại, lập thành một nhóm.

- DSG -

Nguồn: https://www.Liketruyen.com/user/HOLYxTEEN

Mời các bạn đọc truyện Dsg cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Dsg
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng