[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Kế Hoạch Dưỡng Thành Sư Phụ

[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Kế Hoạch Dưỡng Thành Sư Phụ

Tác giả:

Lạc Hạ An

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

7

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Kế Hoạch Dưỡng Thành Sư Phụ

[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Kế Hoạch Dưỡng Thành Sư Phụ
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Lần đọc truyện Hoa Thiên Cốt thứ 100.Nàng xuyên không vào nữ chính.Nhưng thật không ngờ rằng nàng còn có 1 đứa em gái song sinh tên là Hoa Linh Chi.Và mọi thứ dần dần đi lệch quỹ đạo....Nàng yêu hắn, rất rất yêu hắn, tuy không phải là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng tình cảm của nàng đối với hắn có thể dời non lấp biển.

Hắn-Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa , tính cách từ trước vẫn như trong nguyên tác , nhưng khi Hoa Thiên Cốt đến thì càng ngày càng phúc hắc T_T.

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không , sủng, nữ chính có dị năng,HE.

P/s: tui viết theo thể loại hiền hòa nữ chính phúc hắc nhưng tốt bụng, nhân vật phụ (cả thiện cả ác) đều có kết thúc đẹp Nếu ai muốn thuyết văn đấu đá, xin đừng lọt hố . Và cuối cùng, đây là truyện đầu tay của tui ,có gì sai sót mong bà con thông cảm.

</

Mời các bạn đọc truyện [Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Kế Hoạch Dưỡng Thành Sư Phụ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Kế Hoạch Dưỡng Thành Sư Phụ
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng