Đêm Dài Sương Lạnh

Đêm Dài Sương Lạnh

Thể loại:

Truyện Ma

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

9

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Đêm Dài Sương Lạnh

Đêm Dài Sương Lạnh
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Chào các bạn.Đây là câu truyện lần đầu tiên do mình sáng tác,được mang tên đêm dài sương lạnh phần 1.Mong các bạn đừng chê nha!Đây là một câu chuyện kể về một con ma được xuất hiện trong một đêm dài sương lạnh.Mình làm ngắn nha,mong các bạn đừng bỏ lỡ.

</

Mời các bạn đọc truyện Đêm Dài Sương Lạnh cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Đêm Dài Sương Lạnh
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng