Đế Quân

Chương 1414: Tam Đế Chi Cảnh.

trước
tiếp

Chương 1414: Tam Đế Chi Cảnh.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Mắt nhìn Thần Dạ, Tà Đế nhẹ nhàng thở dài, nói:

– Bổn đế nói qua, trong thiên địa này người có thể làm cho bổn đế bội phục không vài người, bốn vị lão hữu Cổ Đế, đạt tới cảnh giới mà các ngươi gọi là đế cảnh…

– Ngoài ra còn có ai làm cho ngươi bội phục? Đế cảnh lại là nghĩa gì?

Thu liễm cảm xúc trong lòng, Thần Dạ hỏi.

Tà Đế cũng không giấu diếm, nói:

– Đế cảnh ở trong lòng các ngươi chính là siêu việt đỉnh phong võ đạo sẽ đạt tới, kỳ thật không phải!

– Đế, chỉ là một xưng hô! Đế, tượng trưng cao cao tại thượng, ngụ ý không gì làm không được, chính là một sự tôn vinh cao thủ siêu việt đỉnh phong mà thôi.

– Nhưng nếu cảnh giới này đã xuất hiện, vậy phải có phân chia rõ ràng!

Tà Đế trầm giọng nói:

– Trong đế cảnh, có ba trình tự, cảnh giới bán đế, là cảnh giới sau khi siêu việt đỉnh phong. Trong các ngươi hiện tại chỉ có Thành Tự Tại đạt tới trình tự này, vị Tiêu Nhược thư sinh kia cũng như vậy.

– Trên bán đế là cảnh giới thành đế, ngụ ý khả năng thành tựu đại đế, biểu hiện trực quan nhất là cao thủ bán đế có thể diễn biến ra thế giới chân thật độc lập, nhưng ở trong thế giới này không có sinh cơ, giống như một tử địa, mà trong thế giới độc lập của cảnh giới thành đế, chẳng những có sinh cơ, cũng có thể cho người khác tiến vào ở lại. Các ngươi có thể cảm thụ một chút có phải như vậy hay không.

– Năm đó bốn vị lão hữu cùng nhóm người trẻ tuổi như Thần Dạ cũng đang ở cảnh giới này.

Tà Đế tiếp tục nói:

– Sau cảnh giới thành đế, đó là cảnh giới tổ đế, ngụ ý không già không chết, cùng nhật nguyệt tinh thần tồn tại, cao thủ như vậy nhấc tay có thể xé trời, trở tay có thể biến hóa thế giới, mà chỉ cần có đủ thời gian thế giới huyễn hóa ra được tuy không giống như thế giới chân thật có Hỗn Độn lực diễn sinh phát triển, nhưng chỉ cần vị cao thủ tổ đế kia không chết, thế giới của hắn vẫn luôn trường tồn!

– Cảnh giới như thế trong thiên địa cho đến ngày nay còn chưa có người đạt tới qua!

– Như vậy hiện tại ngươi là…?

Thần Dạ nhíu mày hỏi, cảnh giới tổ đế không già không chết, tương đương không bị thiên đạo kiềm chế, đã xem như tương đương với thiên đạo.

Nhưng Tà Đế lại nói còn chưa có người đạt tới cảnh giới này, hiển nhiên là không tính mình vào bên trong.

Nghe vậy Tà Đế ảm đạm cười, không nói tiếp đề tài này, xoay chuyển lời khác:

– Trong cuộc đời này của bổn đế chỉ có sáu người làm bổn đế bội phục, bốn vị lão hữu, một người khác là Thần Dạ ngươi, còn có một người là Tử Huyên cô nương!

Nhìn mọi người, hắn nói:

– Các ngươi đều thật ưu tú, thiên tư của Phong Ma không cao lại quá phận chấp nhất với võ đạo, vì vậy có được thành tựu hôm nay, người khác thật khó thể làm được. Bản thân Liễu Nghiên cô nương lại là thiên thánh thể, vạn phần khó được!

– U Nhi cô nương dùng đại nghị lực bài trừ gông cùm xiềng xích, đạt được Huyền Đế muội tử thưởng thức, thật sự làm người ta cảm thán…Tiết Vô Nghịch, người cũng như tên, lớn dần trong nghịch cảnh, chính là nhân vật.

– Diệp Thước có thể từ trong Vạn Quỷ Thâm Uyên đạt được truyền thừa Tu La, điều này đã chứng minh sự ưu tú của ngươi. Liễu Như cô nương tu luyện Huyền Xá thần công, vốn là một kỳ tích. Thiết Dịch Thiên lại gặp ít kỳ ngộ nhất, nhưng thành tựu lại không thấp hơn mọi người…

Hắn lần lượt điểm danh từng người, lại nói tiếp:

– Nhưng dù các ngươi thật ưu tú, vẫn không thể đảm đương được bổn đế bội phục, bởi vì có lẽ các ngươi sẽ đạt tới cảnh giới tổ đế, thậm chí càng cao hơn, nhưng các ngươi vĩnh viễn không thể siêu việt bổn đế!

Tà Đế lại nhẹ nhàng cười nói:

– Muốn có tư cách, phải có quan hệ tới Hỗn Độn lực!

– Bổn đế nói qua vô số sinh linh trong các thế giới trong cơ thể đều ẩn chứa lực lượng Hỗn Độn, nếu người bị mất sẽ chết ngay lập tức, mà người khác cũng không có phương thức hay thủ đoạn gì có thể hấp thu được Hỗn Độn lực của người khác, nhưng mà…

Tà Đế nhìn Thần Dạ cùng Tử Huyên, trong mắt lóe ra hi vọng, càng nhiều chính là khát vọng.

– Mọi việc đều có ngoại lệ, vô số thế giới vô số sinh linh đều sẽ có ngoài ý muốn xuất hiện. Bổn đế đang tìm chính là điều ngoài ý muốn kia!

Nhìn hai người, Tà Đế nói:

– Gọi là ngoài ý muốn kỳ thật chính là trong quá trình sinh linh lớn dần, trong lúc vô tình chẳng những thành công đụng chạm tới Hỗn Độn lực trong thân thể, càng được Hỗn Độn lực chấp nhận, do đó Hỗn Độn lực hóa thành bổn nguyên lực, từ vô tướng thành hữu tướng, huyền diệu vô cùng!

– Chiếu theo ý tứ của ngươi, ta cùng Tử Huyên cũng đã thành công làm cho Hỗn Độn lực hóa thành bổn nguyên lực, đã có thể nắm giữ trong tay?

Thần Dạ nghi ngờ hỏi.

– Đúng vậy!

Tà Đế cười nói:

– Tử Huyên cô nương, thủ đoạn của ngươi làm bổn đế có chút khiếp sợ, ngươi hẳn là chưa quên đi?

– Chính là Hỗn Độn lực?

Thần Dạ không khỏi chấn kinh, chân khí huyền diệu mà Tử Huyên thi triển lại chính là Hỗn Độn lực…Dù lúc trước nghe nói Linh nhi là Hỗn Độn Thể, Thần Dạ cũng không nghi ngờ gì, nhưng hiện tại được chứng thực hắn vẫn phi thường giật mình.

Khó trách với thực lực của Tà Đế vào lúc ấy thiếu chút không áp chế được sát ý với Tử Huyên!

Tà Đế nói:

– Chỉ có nắm Hỗn Độn lực trong tay mới có thể siêu việt bổn đế, điều này cũng là nguyên nhân làm bổn đế bội phục, dù sao ngay cả bổn đế cho tới nay cũng chưa làm được một bước này, nếu bổn đế không phải một trong hai đại sinh linh sinh ra sớm nhất trong thiên địa, chỉ sợ cũng không đạt được trình độ như hiện giờ.

Nói tới đây, Thần Dạ như giật mình, nhìn Tà Đế gằn từng chữ hỏi:

– Có được Hỗn Độn lực mới có thể thành công nắm thiên đạo trong tay! Những năm gần đây ngươi mặc kệ chúng ta phát triển, thậm chí còn trợ giúp chúng ta, vì chính là có một ngày muốn lấy được lực lượng Hỗn Độn trong tay chúng ta?

– Ngoại trừ Huyết Bồ Đề là do bổn đế dự đoán được, nhưng đáng tiếc không lấy được Hỗn Độn lực mà thôi, những chuyện khác đại bộ phận đều là thật sự.

Tà Đế lạnh nhạt nói:

– Năm đó bốn vị lão hữu hi sinh cho ta, bổn đế đã thề đời này kiếp này nhất định phải đem thiên đạo nắm trong tay, nếu không chẳng phải là có lỗi với bọn họ?

– Nhiều năm qua ta làm mỗi một việc đều là vì chuyện này!

– Vì mục tiêu này của ngươi, những năm gần đây Tà Đế Điện giết chóc khắp nơi, chẳng lẽ cũng là chính xác?

Thiên Nhàn nhịn không được quát hỏi.

Khi một người cuối cùng biết được sứ mạng mà hắn phải trả giá lại không phải là chính xác, đả kích thật to lớn, huống chi nhóm người Thiên Nhàn từng bị đả kích qua một lần.

Nghe vậy Tà Đế đáp:

– Tà Đế Điện giết chóc đích xác không ít, thu thập máu huyết cũng vì ta muốn nhìn một chút sau khi Kỳ Lân Châu hấp thu máu huyết có phải không cần huyết mạch của Kỳ Lân bộ tộc cũng có thể tìm ra manh mối của Huyết Bồ Đề hay không, làm như vậy quả thật là tàn nhẫn. Nhưng ngươi có từng tìm hiểu qua, Tà Đế Điện chỉ thu thập máu huyết của sinh linh đã chết, cũng không phải cố ý giết người. Những kẻ đã chết đều có lý do đáng chết, những người đó đều là hạng người tội ác tày trời.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 1414: Tam Đế Chi Cảnh.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng