Đế Quân

Chương 1413: Hỗn Độn.

trước
tiếp

Chương 1413: Hỗn Độn.
Hãy Tặng Like 5 Sao

– Với thực lực của bổn đế, làm sao e ngại hắn? Nhưng thiên địa đại biến, chẳng những thế giới này, thế giới khác đều phát sinh rung chuyển kịch liệt, bổn đế nếu cùng thiên đạo khai chiến, thế giới này sẽ quay về trạng thái hỗn độn lần nữa.

– Rơi vào đường cùng, vì bảo vệ chúng sinh cùng thế giới, lại phải ngăn cản thiên đạo dùng phương thức này uy hiếp bổn đế, cũng chỉ đành phát động một cuộc đại chiến khác, chính là vì như thế, thiên địa đại chiến trong lòng các ngươi được mở màn!

Tà Đế nghiêm mặt nói:

– Cuộc đại chiến kia không phải do bổn đế cam tâm tình nguyện, mà là bốn người Cổ Đế đều chỉ vì không muốn bổn đế chết dưới tay thiên đạo, đồng thời miễn đi thế giới tận thế, mới chủ động nghênh chiến bổn đế!

– Nếu bổn đế là hạng người muốn tiêu diệt thiên hạ, Thần Dạ, Phong Ma, U Nhi cô nương cùng Tiết Vô Nghịch, chẳng lẽ khi các ngươi nhận được truyền thừa, có từng từ miệng họ nghe được lời nói gì về bổn đế?

Tà Đế cười khổ nói:

– Bổn đế vì khiêu chiến thiên đạo mới nghĩ tới mượn lực chúng sinh mà làm, há lại đứng ở mặt đối lập với chúng sinh? Càng không có khả năng muốn hủy diệt thiên hạ.

– Nhưng cuộc đại chiến xảy ra quá mức vội vàng, cho dù là bổn đế cũng không đủ thời gian an bài tốt hết thảy, vì thế sinh linh trên thiên hạ này đều nghĩ bổn đế là đại ma đầu muốn tiêu diệt thiên hạ!

– Thật sự là buồn cười!

Nói tới đây Tà Đế chỉ nói một câu buồn cười, làm cho người ta hiểu được nội tâm hắn thật bất đắc dĩ.

Nhóm người Thần Dạ thật không ngờ bên trong cuộc đại chiến thiên địa năm xưa lại cso nội tình như thế, mọi người thật sự chỉ có thể im lặng.

Thần Dạ cau mày, nói:

– Với thực lực của ngươi, bốn vị đại đế không khả năng là đối thủ của ngươi, vì sao cuối cùng nghe Thanh Đế tiền bối nói ngươi bị trọng thương mất tích?

– Không có mất tích, nhưng đích thật là bị thương!

Thanh âm Tà Đế lạnh lùng nói:

– Tổn thương bổn đế không phải bốn vị lão hữu, mà là thiên đạo này!

Mọi người chợt hiểu, khó trách nếu bốn vị đại đế không phải đối thủ của Tà Đế, vì sao lại có thể đánh hắn trọng thương, còn bị mất tích, nguyên lai là tin tức giả dối.

– Hắn không gây thương tích được bổn đế, nhưng ở trong loại tình hình này hắn có thể uy hiếp bổn đế, mà bị thương là vì lúc đối chiến đối mặt thiên đạo, Thanh Đế lão hữu chẳng qua vì giúp bổn đế nên mới đưa ra tin tức giả dối, chính yếu chính là giấu diếm thiên đạo, lưu lại thời gian cho bổn đế mưu đồ.

– Lại mưu đồ?

Thần Dạ nhẹ nhàng lắc đầu, nói:

– Cảnh tượng năm đó, cảnh tượng hiện tại tuy hoàn toàn khác nhau, nhưng ngươi vẫn bị thiên đạo theo dõi, ngươi cũng không có cơ hội đi khiêu chiến thiên đạo.

– Cho nên bổn đế cần cảm tạ bốn vị lão hữu, là vì họ cam tâm hi sinh giúp bổn đế một cuộc chiến, làm cho bổn đế tìm kiếm được một loại phương thức có thể tuyệt đối nắm chắc làm cho thiên đạo trả giá thật nhiều, sau đó nắm giữ lấy hắn!

Lời của Tà Đế làm mọi người chấn kinh lần nữa.

– Phương thức này rốt cục là cái gì?

Mọi người vội hỏi.

– Đó chính là, có được Hỗn Độn lực!

– Hỗn Độn lực!

Thần Dạ than khẽ một tiếng, đột nhiên sắc mặt đại biến, Tà Đế từng nói qua, Linh nhi là Hỗn Độn Thể…Chẳng lẽ bên trong này cũng quan hệ, nhưng lại không thể phân chia? Nếu như vậy chẳng phải Linh nhi sẽ…?

Giờ này khắc này Tà Đế liếc mắt nhìn Thần Dạ thật sâu, nói:

– Ba đại thần vật từ thời thiên địa sơ khai, Hỗn Độn lực, thiên đạo pháp tắc, Huyết Bồ Đề!

– Mặc dù ba thứ cùng tồn tại, nhưng kỳ thật Hỗn Độn lực mới là tồn tại cao nhất, bởi vì vô số thế giới là do Hỗn Độn lực hình thành, đã không có Hỗn Độn lực, thiên địa hỏng mất, thiên đạo đương nhiên cũng không còn!

– Phải như thế nào mới có được Hỗn Độn lực?

Thần Dạ gắt gao truy hỏi, ở trong tim của hắn kể từ khi nhìn thấy Linh nhi xuất hiện ở nơi này đã cảm giác bất an mãnh liệt, giờ phút này càng không thể áp chế.

Tà Đế nói:

– Bổn đế nói qua, vô số thế giới là do Hỗn Độn lực hình thành, như vậy nói cách khác bất kỳ nơi nào trong trời đất đều tồn tại Hỗn Độn lực, dù trong thân thể mỗi sinh linh đều ẩn chứa.

– Có điều bất đồng chính là Hỗn Độn lực hợp thành các thế giới, sớm dung nhập bên trong, căn bản không thể thu đến…

Thần Dạ lập tức nói:

– Ý của ngươi là trong thân thể mỗi sinh linh đều ẩn chứa Hỗn Độn lực, liền có thể bị hấp thu đến?

Tà Đế gật đầu, đáp:

– Trên lý luận chính là như thế, nhưng Hỗn Độn lực trong thân thể mỗi sinh linh đều hình thành thân thể huyết nhục, đừng nói không biết dùng phương thức gì mà lấy được, nếu lấy cũng làm người bỏ mình, căn cứ vào điểm này, cũng là chủ yếu đoạn tuyệt khả năng thu lấy Hỗn Độn lực trên người sinh linh!

Nghe tới đây Thần Dạ thở hắt ra nặng nề, như có áp lực nào đó biến mất không thấy.

– Nếu không thể thu Hỗn Độn lực từ thế giới cùng sinh linh, ngươi định làm như thế nào?

Tử Huyên bước lên một bước, nhẹ giọng hỏi.

Tà Đế nhìn Tử Huyên thật sâu, nói:

– Không có phương pháp nào, ngoài ra còn có thật nhiều đồ vật đều có được Hỗn Độn lực, đó là Huyết Bồ Đề trên người ngươi, cùng với…

– Đợi một chút!

Thần Dạ ngắt lời Tà Đế, thanh âm trầm xuống, hỏi:

– Năm đó Kỳ Lân bộ tộc suy tàn, có phải…là bút tích của ngươi?

Nguyên bản Thần Dạ cũng không hỏi như vậy, Kỳ Lân Châu bị ai lấy đi hắn cũng từng hoài nghi Tà Đế, nhưng cuối cùng bỏ qua, biết được thanh niên thần bí chính là Tà Đế, đã không còn gì đáng hoài nghi, dù sao với Tà Đế mà nói Kỳ Lân Châu không tác dụng gì.

– Không sai!

Tà Đế không phủ nhận, nói:

– Năm đó sau khi bốn vị lão hữu rời đi, bổn đế chỉ biết trừ phi có được Hỗn Độn lực mới có thể không hề cố kỵ đi khiêu chiến thiên đạo, cùng với tuyệt đối nắm chắc thiên đạo trong tay, vì thế bổn đế nghĩ tới Huyết Bồ Đề, sau đó lấy đi Kỳ Lân Châu, chỉ có Kỳ Lân Châu mới có thể cảm ứng được Huyết Bồ Đề tồn tại.

– Nhưng bổn đế thật không ngờ Kỳ Lân Châu cần có huyết mạch của Kỳ Lân bộ tộc mới có thể chân chính hoạt hóa, khi bổn đế lĩnh ngộ ra điểm này, Kỳ Lân bộ tộc đã suy tàn, không còn tộc nhân nào đủ tư cách trợ bổn đế tìm được Huyết Bồ Đề, vì vậy vẫn luôn kéo dài xuống.

Thanh âm Thần Dạ nhất thời lạnh lùng:

– Năm đó ngươi nói cho chúng ta biết có thể nhận được tin tức Huyết Bồ Đề từ chỗ Trạc Ly tiền bối, cũng không phải có lòng tốt gì đi?

– Bổn đế dự đoán về Huyết Bồ Đề là từ chỗ của nó lấy tới Hỗn Độn lực, điểm này không thể nghi ngờ.

Tà Đế nói:

– Nhưng bổn đế đích thật là có ý tốt, cho dù Huyết Bồ Đề ở trong tay bổn đế vẫn có thể giúp Tử Huyên cô nương hóa giải Tà Tâm Chủng! Điểm này, Thần Dạ, ngươi tin tưởng sao?

Thần Dạ im lặng, không phải không tin, mà là không thể tin, Kỳ Lân bộ tộc cùng Trạc Ly đều vì Tà Đế mà chết, đây là ân oán đích thực.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 1413: Hỗn Độn.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng