Đấu Phá chi khuynh thành tuyệt luyến

Đấu Phá chi khuynh thành tuyệt luyến

Đấu Phá chi khuynh thành tuyệt luyến
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

"Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, không ai mãi mãi hèn" "Mệnh ta do ta không do trời" đột phá Đấu Đế sau Tiêu Viêm như thế nào tại một cái đại lục mới thượng một lần nữa nghiệm chứng hai câu này đâu? Tiêu Viêm hấp thu Dị hỏa làm vô số chuẩn bị, mà tuổi còn nhỏ Huân Nhi lại vì sao có thể nắm giữ bài danh thứ tư Kim Đế Phần Thiên lửa đâu? Cổ Nguyên sống hơn ngàn tuổi, Huân Nhi vì cái gì vẫn là nhỏ như vậy đâu? Thải Lân từ một đời xà nhân tộc nữ vương tiến hóa thành Thất Thải Thôn Thiên Mãng, lại từ Thất Thải Thôn Thiên Mãng tiến hóa làm Cửu Thải Thôn Thiên Mãng, cái này chính là nàng đỉnh phong sao? Cái từ nhỏ kia bị người bắt nạt nhưng lại có Bích Xà Tam Hoa Đồng Thanh Lân cùng Tiêu Viêm tại dị giới đại lục gặp lại lại sẽ là như thế nào tình cảnh . Hết thảy đều tại Đấu Phá Thương Khung chi khuynh thành tuyệt luyến bên trong vì ngươi giải mã . mọi người nhớ thanks sau mỗi chương, like facebook bình chọn mười sao cho truyện và đánh giá tốt cho mình nhé. P/s: nguyệt phiếu, hồng bao... quăng cái gì là ta nhận hết không chê cái gì cả :v vào đây để thảo luận và bình chọn truyện để ta sắp xếp tiến độ ra chương nhé: http://liketruyen.com?t=133


Mời các bạn đọc truyện Đấu Phá chi khuynh thành tuyệt luyến cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Đấu Phá chi khuynh thành tuyệt luyến
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng