Đại Thiên Tôn

Đại Thiên Tôn

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

8

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Đại Thiên Tôn

Đại Thiên Tôn
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Võ Đạo có thể thông thần! kẻ càng mạnh dã tâm càng lớn. huyền thiên 1 thiêu niên bình thường vì gặp được 1 cơ duyên đăc biệt mà trở lên mạnh mẽ. "thiên tài thì xao, yêu ngiệt thì như thế nào, đều bị ta dẫm nát dưới chân'. tinh không này sẽ bị hắn quậy nát ra xao, liệu hắn có thể bước nên tận cùng đại đạo để có thể lên ngôi Đại thiên tôn. hãy cùng tác giả đọc va trải nghiệm bộ truyện này nhé!

Mời các bạn đọc truyện Đại Thiên Tôn cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Đại Thiên Tôn
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng