Cứ chạy nếu như em thoát khỏi anh

Cứ chạy nếu như em thoát khỏi anh

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

2

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Cứ chạy nếu như em thoát khỏi anh

Cứ chạy nếu như em thoát khỏi anh
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
1. Lưu Tịnh Nhi(nó) (17t) gương mặt dễ thương,là con gái của gia đình bình thường, có 1 cô em gái ,mẹ mất sớm, ba đi lấy người khác, hàng tháng gửi tiền về nhưng nó chỉ lấy để nuôi em mình, còn phần nó vừa học vừa làm , tính tình bướng bỉnh , đáng yêu, tinh nghịch, …………… 2. Trần Khiêm Minh (hắn)(18t) Đập Troai(đẹp trai) khiến bao nữ sinh say nắng, gia đình giàu có, con của tập đoàn Trần Hạo Triển(ộp ba hắn) tính tình lạnh lùng, ghét con gái ………( vào truyện rồi tác giả nói lý do hen) .

3. lưu Bảo Ngọc (em gái yêu quý của nó) (6t)gương mặt baby ciu, nghịch ngợm y như chị (chj em mà lị), thích ăn kem Là bạn học của Trần Đạo Nhân (em hắn) 4. Trần Thiên Nhân(em hắn) (6t)Tính tình con nít ( ờ là con nít mờ ^^)~bạn học em nó, rất thích và yêu quý 2 chị em nhà kia nha : )))))))) cãi lại hắn để bênh vực Nó luôn à ^^

5. Đào Tuyết Hoa (18t) Đẹp,Nghe tên là biết chua ngoa r chị ơj (T.T) ( chắc không cần t/g nói , có người tốt thì sẽ có người xấu , vâng chị này kiêm vai nữ chính………… ác trong đây 6.Cao Mạng Huy (18t) là địch thủ bên công ty Cao Thái Uy đối đầu với công ty nhà hắn, vì tiền là trên hết………thủ vai nam chính……… ác( nói xấu ta đủ chưa con t/g kia )

- TT.TT Ơ r ạ 7. Nguyễn Ngọc Kỳ Linh (17t) bạn nó, rất kute và dễ thương nha, là tiền bối giúp nó giải sầu, cũng là người hay bảo vệ nó nhất (nó quậy zậy thôi nhiều khi yếu ớt lắm) … ~~-~--~---~----~-----~------~-------~------~------~~------~~~------~~~~------~~~~</

Mời các bạn đọc truyện Cứ chạy nếu như em thoát khỏi anh cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Cứ chạy nếu như em thoát khỏi anh
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng