Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng

Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
" Những con chó trong truyện này được đặt tên theo các nhân vật trong tác phẩm "Chuyện xứ Lang Biang " của tôi , trừ con Pig . Tôi đã sống với chúng nhiều năm,gắn bó với chúng và từ lâu đã xem chúng là bạn nhưng tôi cũng biết chúng không thể ở với tôi mãi mãi .

Tôi không thể hình dung được một ngày những con chó của mình lần lượt ra đi , tôi sẽ như thế nào . Hẳn là tôi sẽ rất nhớ chúng , vì vậy tôi muốn lưu giữ những kỷ niệm về chúng trong cuốn sách này - như tôi đã cố gắng lưu giữ tuổi thơ của mình trong những cuốn sách khác.

Thực ra , tôi không tự viết cuốn sách này. Kẻ trực tiếp kể chuyện là con chó Batô.Tôi chỉ làm một việc đơn giản là ghi lại."

NNA

</

Mời các bạn đọc truyện Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng