Cô Gái Bị Tử Thần Sai Khiến

Cô Gái Bị Tử Thần Sai Khiến

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

9

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Cô Gái Bị Tử Thần Sai Khiến

Cô Gái Bị Tử Thần Sai Khiến
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thế giới dành cho những người có năng lực siêu nhiên và biết sử dụng phép thuật dường như đối với mỗi người thì đó có lẽ là chuyện không tưởng. Nhưng trong những tập truyện ngắn này, mọi người hoàn toàn có thể tin vào thế giới đó. Mọi chuyện bắt đầu khi Vương Hoàng Thiên Nhiên và TFBOYS bất ngờ có được những năng lực ấy và được nhập học trong trường Magic World. Hội tụ tất cả học sinh 2 nước Việt - Trung. Tại đây, họ gặp Lin và Lind vốn là 2 chị em sinh đôi có bố là người Anh và mẹ là người Trung. Họ cũng vô tình gặp được Trình Đình Lâm, là học trò cưng của tiến sĩ Lâm Hưng Triết - Là 1 kẻ căm ghét Vương Hoàng Thiên Nhiên. Vào 1 đêm, khi Vương Hoàng Thiên Nhiên đi lòng vòng quanh trường và vô tình mở khóa được căn phòng đã bị đóng kín hơn 500 năm qua, cùng lúc đó, 1 luồng khí lạnh xâm nhập vào cơ thể cô - đó là là lời nguyền của Tử Thần đã sống dậy, lão ta đã triệu tập đủ 1 đội quân hùng mạnh nhưng tất cả không thể hạ gục trường Magic World. Nhưng nếu có sự hỗ trợ của Vương Hoàng Thiên Nhiên thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi cô có người cha và người mẹ là những người quyền lực nhất thế giới phép thuật nhưng họ đã thảm bại trong tay Tử Thần đó. Nếu không làm chủ được bản thân có thể cô sẽ bị lão ta sai khiến.Liệu lời nguyền đó có bị hóa giải? Liệu vòng tròn ma thuật có bị phá vỡ? Tất cả sẽ có trong tập truyện ngắn: Cô Gái Bị Tử Thần Sai Khiến.</

Mời các bạn đọc truyện Cô Gái Bị Tử Thần Sai Khiến cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Cô Gái Bị Tử Thần Sai Khiến
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng