Chung Nhà Với Siêu Cấp Mỹ Nam

Chung Nhà Với Siêu Cấp Mỹ Nam

Tác giả:

Linh Ken

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

3

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Chung Nhà Với Siêu Cấp Mỹ Nam

Chung Nhà Với Siêu Cấp Mỹ Nam
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Vị hôn phu của Tiêu Cố ngay trước ngày cưới dẫn một cô gái về nhà, làm những chuyện không phù hợp thiếu nhi, bị Tiêu Cố bắt được.

Căn nhà đó do Tiêu Cố cùng vị hôn phu Cổ Trạch Dã cùng nhau góp tiền mua, đứng tên hắn. Khi Cổ Trạch Dã bị Tiêu Cố bắt gian tại trận, hắn trực tiếp đuổi cô khỏi nhà. Hai người từ hôn.

Ba mẹ Tiêu Cố sống ở thành phố S nhưng hiện tại cô làm việc tại thành phố A. Bị cướp mất ngôi nhà, cô tạm thời không có chỗ để ở. Đúng lúc đang đi trên đường, cô gặp phải một đại soái ca, siêu siêu siêu cấp đẹp trai. Bằng da mặt dày hơn da trâu cộng theo năng lực bám đuôi của bạn Tiêu Cố, siêu cấp mỹ nam đã dẫn một con sói đội lốt nữ nhi vào nhà. Tiêu Cố phát hiện anh chàng cự phẩm này rất dễ hẹn thùng, cô trêu chọc một tý đã đỏ mặt nha!

Và cuộc sống của Tiêu Cố và đại mỹ nam sẽ thế nào?

Trích đoạn:

Tiêu Cố: "Anh đẹp trai, anh là ai vậy?"

Mỹ nam: "Bạn trai em."

Bạn nhỏ Tiêu Cố cười ranh mãnh: "Em có bạn trai từ khi nào thế?"

Mỹ nam mặt đen thui: "Anh không phải?" và bạn Tiêu Cố đã bị đè ra dạy dỗ một trận.</

Mời các bạn đọc truyện Chung Nhà Với Siêu Cấp Mỹ Nam cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Chung Nhà Với Siêu Cấp Mỹ Nam
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng