Chủ Thần Quật Khởi

Chủ Thần Quật Khởi

Tác giả:

Văn Sao Công

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

9

Nguồn:

Đang cập nhật

VIP:

Đọc Free

Chủ Thần Quật Khởi

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Chủ Thần Quật Khởi - Đang ra - Văn Sao Công

Giới thiệu truyện khoa huyễn đặc sắc này:

Rõ ràng cuộc sống đang yên đang lành, vậy rốt cuộc vì cái gì, ta nằm ngủ một giấc, liền tập tức xuyên không? Đối với việc này, nhân vật chính ta đây cảm thấy vô cùng cạn lời. Rõ ràng ta đây sống rất tốt, cũng chẳng gây ra tội nghiệt gì, cuối cùng số phận rốt cuộc tại sao lại xui như giẫm phải c*t chó thế này???!!!!

Có lẽ ông trời cảm thấy ta phải chịu đựng việc này còn chưa đủ thê thảm, liền cho thêm một món quà tặng kèm hết sức thân thiết. Đó là, ta đây - đường hoàng là một nhân vật chính, đùng một cái biến thành loại nhân vật bị người người ghét bỏ, đi đến đâu cũng phải chịu đựng gạch đá từ tứ phía - nhân vật phản diện!

Đúng rồi đấy, biến thành nhân vật phản diện ở nơi như thế này…

Hẳn là giẫm phải phân chó đã đành, dường như là lúc đó hắn dẫm sai chân chăng?

Nhưng người ta có câu, không có tệ nhất mà chỉ có tệ hơn, vì đây là một nhân vật phản mà người người căm phẫn, chỉ từ những việc làm vô sỉ mà hắn gây ra như cưỡng đoạt gái nhà lành, phía trên còn có một vị tỷ tỷ coi hắn như trâu bò…

Ta muốn đổi kịch bản!!!! Tác giả, người ở đâu???

Nhưng dường như ông trời vẫn còn đối với hắn có chút lòng thương, trên người hắn chẳng những có không gian Chủ thần mà còn cả chu tiên vạn giới! Haha, ta đây sẽ cho cả thiên hạ xem bản lĩnh bản lĩnh một nhân vật phản diện thực thụ rốt cuộc là như thế nào!


Mời các bạn đọc truyện Chủ Thần Quật Khởi cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng