Chị Hai, Tổng Tài Muốn Trả Thù!

Chị Hai, Tổng Tài Muốn Trả Thù!

Tác giả:

Captain

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

9

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Chị Hai, Tổng Tài Muốn Trả Thù!

Chị Hai, Tổng Tài Muốn Trả Thù!
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cô-Vi Thiên Vũ, năm nay 23 tuổi, cô là một con người háo sắc, đặc biệt thích những anh chàng ít nói, lạnh lùng với phụ nữ. Cô nối tiếp cha làm chủ của mười mấy quán bar lớn ở kinh đô giải trí. Tiền bạc tuy không dư giả nhưng danh tiếng lẫy lừng.

Anh-Mặc Thiên, tổng tài của tập đoàn Mặc Thiên đứng đầu cả nước trong lĩnh vực bất động sản, từng tất đất ở kinh đô thời trang này anh đều biết từ giá cả đến chất lượng. Anh không phải là người tốt bụng ga lăng gì tuy nhiên rất được lòng phụ nữ nhờ khuôn mặt điển trai và ngoại hình trời ban.

Anh cao cao tại thương như vậy, lần đầu gặp đã bị cô đưa ra đấu giá, thật làm anh mất mặt, anh tự nhủ chắc chắn phải lấy lại cả vốn lẫn lời.</

Mời các bạn đọc truyện Chị Hai, Tổng Tài Muốn Trả Thù! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Chị Hai, Tổng Tài Muốn Trả Thù!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng