Chị em sát thủ

Chị em sát thủ

Tác giả:

: Zen

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

3

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Chị em sát thủ

Chị em sát thủ
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượtNghe tên ai cũng phải sợ. Họ lạnh

lùng lãnh khốc. Là những sát thủ tiếng tăm của Thiên Ma

- Trần Nguyễn Hạ An

- Trần Nguyễn Yến Nhi

Một quá khứ tồi tệ để rồi thay đổi con người. Một cuộc sống máu me, lạnh lẽo. Được nhận nuôi bởi Vương Khang - Một ông trùm khét tiếng, quản lý bang Thiên Ma vô địch thiên hạ. Tuổi còn nhỏ nhưng hai bàn tay đã nhuốm đầy máu tươi. Tương lai tươi sáng đối với họ - nó đã khép lại từ lâu.

10 năm sau , họ sẽ thế nào. Những điều mới mẻ sẽ đến và cùng với sóng gió liệu chúng có làm thay đổi cuộc đời họ. An và Nhi</

Mời các bạn đọc truyện Chị em sát thủ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Chị em sát thủ
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng