Chỉ Cần Anh Yêu Em-Bất Thiên Tâm

Chỉ Cần Anh Yêu Em-Bất Thiên Tâm

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

11

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Chỉ Cần Anh Yêu Em-Bất Thiên Tâm

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tôi-Âu Dương Nhạc Hy và Anh- Lãnh Cung Minh Suốt đời này, kiếp này mãi mãi chỉ là hai đường thẳng sog sog. Tình cảm của tôi dành cho anh trong 10 năm qua được anh đáp lại bằng việc anh đã hạnh phúc với một cô gái mà anh yêu trong 1 năm. Vì tôi yêu anh nên chỉ cần anh hạnh phúc thì tôi sẽ làm bất cứ điều gì, thậm chí là rời xa anh... 5 năm sau, cô trở lại và bây giờ trong cuộc sống của cô chỉ có một từ "công việc". Với nghề nghiệp "bác sĩ" của mình cô hầu như chẳng cần thứ gọi là "nhà". Cuộc đời cô cứ thế trôi đi êm ả cho đến một ngày... Cô gái mà anh yêu Diễm Lam bị tai nạn giao thông phải phẫu thuật mà người thực hiện ca phẫu thuật đó là tôi. 12 năm trước, anh phát hiện tôi yêu thầm anh và anh đã đem tình cảm của tôi để làm lý do cho việc ca phẫu thuật không thành công, cho việc anh mất đi người anh yêu...tất cả ảnh đều đổ hết lên đầu cô.Và những ngày tháng sau đó của cô ngập tràn nước mắt đến khi những người đó xuất hiện...</

Mời các bạn đọc truyện Chỉ Cần Anh Yêu Em-Bất Thiên Tâm cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng