Chàng Hotboy Bí Ẩn Của Em

Chàng Hotboy Bí Ẩn Của Em

Tác giả:

: Chery

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

4

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Chàng Hotboy Bí Ẩn Của Em

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tuy là 1 câu chuyện xoay quanh về lứa tuổi học trò nhưng nó không lãng mạn như tiểu thuyết, tình cảm 2 người không xuất hiện qua tiếng sét ái tình hay bởi sắc đẹp của cô gái nó được xây dựng từ từ qua thời gian qua những câu chuyện và khi họ nhận ra cũng là lúc phải chia tay!

Cô gái: Xinh đẹp, giàu có, học lực khá giỏi, 1 cuộc sống bao người mơ ước...Chàng trai: Bí ẩn, lang bạt khắp nơi để có tiền, mang trong người một khả năng đặc biệt nhưng cậu không thích điều đó, 1 cuộc sống chật vật khó khăn luôn trốn tránh cảnh sát...

2 con người, 2 thế giới, 1 tình yêu... Liệu họ có đến được với nhauKhác với những kết thúc của truyện khác, Chàng Hotboy bí ẩn của em lại có 1 kết thúc bất ngờ.</

Mời các bạn đọc truyện Chàng Hotboy Bí Ẩn Của Em cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng