Cha Vợ Ta Là Lữ Bố

Cha Vợ Ta Là Lữ Bố

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Lượt xem:

9

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Cha Vợ Ta Là Lữ Bố

Cha Vợ Ta Là Lữ Bố
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Tham gia cosplay Lưu Mãng không cẩn thận trên người mặc chòm Bạch Dương Hoàng Kim thánh y xuyên qua đến Đông Hán những năm cuối. Giữa lúc Tào Tháo tấn công Lữ Bố, thành Hạ Bì đem phá đi thì, xuất hiện ở trên thành tường."Đại ca đừng giết ta không phải Tào lão bản thủ hạ a!""Này wê, chém nhầm rồi, Lữ lão bản thủ hạ ở nơi đó, ta không phải a!"Không cẩn thận, cứu bị Tống Hiến Ngụy Tục buộc chặt lên Lữ Bố, không cẩn thận thành Lữ Bố con rể, không cẩn thận thay đổi tam quốc lịch sử.Khi (làm) mười hai bộ lữ chế mạ vàng Hoàng Kim thánh y khoác ở Trương Liêu Cao Thuận những này dũng tướng trên người ở Đông Hán những năm cuối sáng lên lấp loá thời điểm.Khi (làm) Hãm Trận doanh, nhân thủ một cái máy móc liên nỏ thời điểm.Khi (làm) tạp giao lúa nước trồng ở Lữ Bố trên địa bàn thời điểm.Lưu Mãng biết cái này thuộc về Lữ thị thiên hạ sắp đến.Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Cha Vợ Ta Là Lữ Bố!Mời các bạn đọc truyện Cha Vợ Ta Là Lữ Bố cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Cha Vợ Ta Là Lữ Bố
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng