Cha À Em Yêu Anh

Cha À Em Yêu Anh

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

72

Nguồn:

Sưu tầm

VIP:

Đọc Free

Cha À Em Yêu Anh

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Cha à em yêu anh – Đang tiến hành - Hà Tuyết Nhi, Jeon Jun Na, Lê Thị Kiều Ngân

Giới thiệu về truyện ngôn tình đặc sắc này:

Minh Anh là một cô bé đang yêu, hồn nhiên và ngây thơ. Năm cô lên 6 tuổi thì rời khỏi cô nhi viên và được người đàn ông hơn cô 14 tuổi nhận về làm con nuôi. Cô được hắn yêu thương chiều chuộng chăm sóc cô từng ly từng tý.

Thời gian trôi đi nhanh chóng. Minh Anh bây giờ đã chuẩn bị mừng sinh nhật thứ 18 của mình. Đáng nói ở đây chính là cô cùng bạn bè đến một quán Bar! Hỗn loạn diễn ra và Trường Kỳ - cha nuôi của cô xuất hiện, đưa cô ra khỏi quán bar trong khi cô con gái này đang say bí tỉ.

Tối đó, khi được đặt lại giường, trong giấc mơ, Minh Anh đã thổ lộ tất cả tình cảm của mình. Cô đã lỡ yêu cha, cô ước rằng người đó không phải là cha nuôi của cô mà có thể bên cạnh cô, bao bóc lấy cô như một người yêu thực sự.

Tất cả những lời ấy, Trường Kỳ đều nghe thấy. Giống như Minh Anh từ lâu, trong lòng cũng đã không còn coi cô như là một cô con gái đáng yêu mà là một người tình, người bạn đời tương lai.

Nỗi buồn bởi sự ngăn cấm của tình yêu, bởi người mình yêu đầu tiên lại chính là cha ruột đã dày vò Minh Anh. Trong một đêm, cô đã trao đi sự trong trắng của mình cho Trương Kỳ. Nằm trọn trong vòng tay anh, lần đầu tiên cô cảm nhận được hạnh phúc thật sự.

Tình cảm cấm cản ấn có lần tan vỡ, rồi lại tái hợp trong nước mắt. Sau bao khó khăn, thử thách, liệu hai người yêu nhau có thể ở bên nhau?


Mời các bạn đọc truyện Cha À Em Yêu Anh cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng