Cặp đôi hoàng gia siêu lạnh lùng

Cặp đôi hoàng gia siêu lạnh lùng

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

9

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Cặp đôi hoàng gia siêu lạnh lùng

Cặp đôi hoàng gia siêu lạnh lùng
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nó: Lâm Tuyết Ngọc Băng( Sasah ) 17 tuổi xinh đẹp, bí ẩn, lạnh lùng và tàn nhẩn. Lúc nhỏ chịu một đã

kích lớn của gia đình sau đó rời khỏi nhà. Thông minh và tài giỏi khi sáng lập ra tập đoàn Băng Dương một tập đoàn đứng đầu thế giới về mọi mặt chẵng những thế nó còn tham gia thế giới ngầm với một thân phận đặc biệt

Hắn: Nguyễn Nhật Tùng Dương (Kelvin) 17 tuổi là bang chủ của bang Hắc Băng có thế lực lớn nhất khu vực Á- Âu là người thừa kế tài sản của Nguyễn Gia sau này. Là người lạnh lùng tàn nhẫn khó gần nhưng lại rất quan tâm nó, lăng nhăng, thông minh và tài giỏi.

Liệu cả hai có đưởc bước cùng nhau qua đường đời cùng nhau vượt qua khó khăn? Bên cạnh cặp đôi này lun có sự xuất hiện của nhứng nhân vật khác tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Gtnv:

Nó(ở trên ha)

Hắn(cũng ở trên)

Lâm Hàn Phong(Ken) 17tuổi. Là đại thiếu gia của Lâm Gia gia tộc đứng thứ hai trên thế giới. Là hôn phu của Sa. Tính cách lạnh lùng chỉ ấm áp khi gần Sa thôi. Phó bang Hắc Băng.

Nguyễn Nhật Thiên Anh (Sa) 17tuổi chị gái song sinh của hắn. Tính cách dễ gần vui tính nhưng đưng nên chọc bả điên lên vì khi đó...

Trần Cao Tùng Anh (Kin) 17tuổi thiếu gia tập đoàn Trần Gia kinh doang đá quý và trang sức. Tính cách nóng nảy nhưng rất năng động trong mọi viêc và thù cực dai!

Hoàng Lê Kim Ngọc (Sanny)17tuổi thiểu thư của Hoàng Lê tập đoàn kinh doanh về cả đá quý và thời trang. Tính cách cũng năng nổ tham gia công việc chung cẩn thận nhưng thù dai!

Vương Gia Kiệt (King) 17tuổi gia đình có tập đoàn Vương Thị sản xuất ce hàng đầu thế giới. Tính cách hòa đồng thích giúp đỡ người khác. Nhưng đừng ai dại mà gây sự với anh vì khi nóng tính thì....

Huỳnh Ngọc Bảo Anh (Sam) 17 tuổi tiểu thư Huỳnh Gia đứng đầu thế giới về hàng điện tử. Tính cách dễ gần.</

Mời các bạn đọc truyện Cặp đôi hoàng gia siêu lạnh lùng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Cặp đôi hoàng gia siêu lạnh lùng
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng