Bình Sinh Chỉ Yêu Mình Nàng!

Bình Sinh Chỉ Yêu Mình Nàng!

Tác giả:

Min Min

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Bình Sinh Chỉ Yêu Mình Nàng!

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
"Ánh mắt nàng nhìn ta là một ánh mắt phượng hoàng nhưng lại lạnh lùng vô cùng.""Người mà nàng yêu đầu tiên không phải là ta, nhưng người con gái lọt vào mắt ta đầu tiên lại là nàng.""Nàng là kiếm thủ khuynh nước khuynh thành, võ công thâm hậu của phái Vĩnh Nguyệt nôit tiếng.""còn ta lại là Nhị Hoàng tử của đất Giang Minh.""Dù thế nào thì nàng vẫn sẽ là của ta. Vô Song"---------"chàng là một Hoàng tử khôi ngô tuấn tú, mưu trí tài cao.""Ta chỉ là một nữ nhi kiếm thủ của phái Vĩnh Nguyệt, liệu có xứng với chàng.""Điện Hạ, chàng có thật lòng yêu ta không"</

Mời các bạn đọc truyện Bình Sinh Chỉ Yêu Mình Nàng! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng