Bánh Bèo Chao Xìn Mấy Bạn!

Bánh Bèo Chao Xìn Mấy Bạn!

Tác giả:

: C₩

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

3

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Bánh Bèo Chao Xìn Mấy Bạn!

Bánh Bèo Chao Xìn Mấy Bạn!
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Bánh bèo Ngọc Linh sau khi bị thất nghiệp không còn một xu dính túi quyết định đứng lên tìm kiếm một công việc mới.Đến công ty mới cô có vẻ đã " sắp" tìm được công việc yêu thích ổn định. Cô vô tình đụng mặt vị giám đốc trẻ tuổi và gặp vô số rắc rối.Bị vướng tin đồn hẹn họ với vị giám đốc trẻ, cô liên tục bị đồng nghiệp trong công ty dồn dập ăn hiếp nhất là cô phó trưởng phòng Thảo Liên. Cô lúc nào cũng bị bắt phải làm việc tới khuya mới về đến nhà. Trong lòng cảm thấy rất khó chịu nên cô quyết định tìm đến rượu để giải sầu. Trước giờ cô chưa bao giờ động đến rượu bia, nhưng cái bữa đó có một cái gì đó trong đầu Linh cứ là phải uống nên cô " chơi luôn". Vì uống quá chén nên cô không thể kìm hãm được hành động và suy nghĩ của mình. Cứ lơ mơ cả đêm không biết là đi đâu và làm gì, chỉ biết là buổi sáng đó mở mắt ra cô thấy một cảnh tượng kinh hoàng!~~~~~♡~~~~~♡~~~~~♡~~~~~♡~~~~~ </

Mời các bạn đọc truyện Bánh Bèo Chao Xìn Mấy Bạn! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Bánh Bèo Chao Xìn Mấy Bạn!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng