Ba đời tình kiếp mãi mãi bên nhau-phần 1

Ba đời tình kiếp mãi mãi bên nhau-phần 1

Tác giả:

: KallyGirl

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

7

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Ba đời tình kiếp mãi mãi bên nhau-phần 1

Ba đời tình kiếp mãi mãi bên nhau-phần 1
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nàng là đứa con cưng của biển cả , là cô gái mơ mộng ham chơi luôn muốn có được một tình yêu đẹp đê như bao người , rồi nàng gặp hắn , nàng đã cảm mến hắn ngay từ lần gặp đầu tiên . Hắn thân là thái tử điện hạ dưới một người nhưng trên vạn người , trong một lần đi vi hành hắn đã gặp nàng . Tình yêu dần nảy nở trong họ nhưng đã bị người đời bóp nát khi nó chỉ mới chớm bắt đầu , cuộc đời thật tàn nhẫn và bất công .Số phận đã đưa đẩy họ đến với nhau nhưng cũng lạnh lùng dứt khoát tách họ xa nhau hơn…

***những nhân vật trong truyện chỉ mang tính chất hư ảo không có thật , có gì sai xót xin mọi người cứ chân thành góp ý mình sẽ cố gắng sửa đổi , cảm ơn mọi người !!****

</

Mời các bạn đọc truyện Ba đời tình kiếp mãi mãi bên nhau-phần 1 cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Ba đời tình kiếp mãi mãi bên nhau-phần 1
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng