Anh sẽ nhuộm đỏ tình yêu bằng máu

Anh sẽ nhuộm đỏ tình yêu bằng máu

Tác giả:

: Chii Kat

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

62

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Anh sẽ nhuộm đỏ tình yêu bằng máu

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tuổi thơ của một đứa trẻ có thể bi thảm đến chừng nào?Cô là một đứa trẻ có tuổi thơ đầy bất hạnh. Nếu như đối với mọi người, cô nhi viện là một thiên đường tràn ngập tình yêu thì đối với cô nơi đây chẳng khác nào địa ngục. Mang trong mình nhiều kí ức đau buồn, cô luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti và khát vọng cháy bỏng có thể giải thích được cái chết của gia đình. Cô đã được đưa ra khỏi cô nhi viện và được nhận vào một tổ chức điệp viên bí mật.Liệu đây là may mắn hay bất hạnh?Hai người con trai, hai tính cách khác nhau. Mỗi người có một cuộc sống riêng, hoàn toàn đối lập. Một người có gia thế xã hội đen nhưng tâm hồn lại lương thiện. Một người là điệp viên như cô nhưng lại có quá khứ bí mật. Đen mà trắng, trắng mà lại không trắng.Cuối cùng thì sự thật là gìAi sẽ là người cuối cùng mang đến cho cô hạnh phúc."Tại sao người ta luôn cho rằng màu đỏ tượng trưng cho tình yêu."

...

"Tình yêu phải được nhuộm bởi máu và nước mắt."


</

Mời các bạn đọc truyện Anh sẽ nhuộm đỏ tình yêu bằng máu cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng