Anh Hùng Vạn Xuân

Anh Hùng Vạn Xuân

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

10

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Anh Hùng Vạn Xuân

Anh Hùng Vạn Xuân
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nguyễn Diệu là thầy giáo vùng miền núi. Do bị nước lũ cuốn trôi, cậu vô tình xuyên không quá khứ, ngược về nước Vạn Xuân. Đây là nét son trong lịch sử Việt Nam. Thời mà anh hùng hào kiệt lớp lớp xuất hiện,, cứu nhân độ thế, giúp dân chúng thoát nạn binh đao. Tuy nhiên nước Vạn Xuân như ánh lửa cháy bùng lên vài chục năm rồi dập tắt trước sức mạnh người phương Bắc. Giờ đây đứng trước cơ hội thay đổi lịch sử, làm cho ánh lửa đất nước của người Việt cháy bừng mãi mãi. Liệu Nguyễn Diệu có làm được không? Mời các bạn theo dõi truyện.

Trong truyện đề cao tính nhân văn, nam nữ bình đẳng, niềm khao khát hòa bình và tự do của dân Việt cũng như các sắc dân khác như Hán, Lâm Ấp.

Mời các bạn đọc truyện Anh Hùng Vạn Xuân cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Anh Hùng Vạn Xuân
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng