Anh Chọn Đi, Nước Úc Hay Là Em ?

Anh Chọn Đi, Nước Úc Hay Là Em ?

Tác giả:

: Quyên ANA

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

14

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Anh Chọn Đi, Nước Úc Hay Là Em ?

Anh Chọn Đi, Nước Úc Hay Là Em ?
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Anh đã đi.... đi thật rồi... anh bỏ nó... Bỏ nó để đi đến đất nước xa xôi nơi mà cách nó nửa vòng trái đất... Tạo sao? tại sao anh lại chọn nước Úc mà không phải là 1 đất nước khác.... 1 đất nước gần nó hơn... Anh không nói với nó bao giờ sẽ trở về... Nhưng có lẽ... trong trái tim của anh nó không bao giờ tồn tại.

nick facebook của ad đây... có ý kiến gì vào inbox nhé :https://www.facebook.com/profile.php?id=100006990438206


</

Mời các bạn đọc truyện Anh Chọn Đi, Nước Úc Hay Là Em ? cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Anh Chọn Đi, Nước Úc Hay Là Em ?
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng