Án Mạng Tại Tòa Án - Tiểu Thuyết Conan Tập 6

Án Mạng Tại Tòa Án - Tiểu Thuyết Conan Tập 6

Tác giả:

Aoyama Gosho

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Lượt xem:

33

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Án Mạng Tại Tòa Án - Tiểu Thuyết Conan Tập 6

Án Mạng Tại Tòa Án - Tiểu Thuyết Conan Tập 6
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


"Bà luật sư Kisaki Eri, mẹ của Ran và là vợ đang ly thân của ông Kogoro, xuất hiện tại một phiên tòa với tư cách nhân chứng. Ở đó, một vụ án bất ngờ xảy ra! Liệu Kudo Shinichi, vô tình có mặt tại hiện trường, có thể chứng minh được sự trong sạch của bà Kisaki không? Mời bạn đọc theo dõi câu chuyện vụ án vô cùng hấp dẫn và ly kỳ này!"Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Án Mạng Tại Tòa Án - Tiểu Thuyết Conan Tập 6!Mời các bạn đọc truyện Án Mạng Tại Tòa Án - Tiểu Thuyết Conan Tập 6 cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Án Mạng Tại Tòa Án - Tiểu Thuyết Conan Tập 6
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng