Ai Nói Tôi Không Yêu Em

Ai Nói Tôi Không Yêu Em

Tác giả:

Bắc Khuynh

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

45

VIP:

Đọc Free

Ai Nói Tôi Không Yêu Em

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Ai Nói Tôi Không Yêu Em - Đang tiến hành - Bắc Khuynh

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Vậy ra nhiều năm đã trôi qua rồi sao? Vậy mà, tôi vẫn luôn luôn giữ lại chiếc radio này bên mình, vì trong đây có tiếng nói quen thuộc của người đàn ông kia, dịu dàng mà ấm áp, khiến mỗi lần nghe xong, trái tim tôi dường mềm ra mấy phần.

Cũng chính nhờ khả năng truyền cảm bẩm sinh, mỗi câu nói của anh phát ra dù có là ngắn hay dài đi chăng nữa thì đều được anh biểu cảm một cách vô cùng trôi chảy và đi vào lòng người.

Cuộc đời này của cô gái tên Tùy An Nhiên, có một việc mà cho đến bây giờ cô vẫn luôn thấy mình làm là đúng nhất đó chính là yêu thích một người chỉ vì giọng nói của đối phương, rồi cứ thế, cô dần yêu thích tất thảy mọi thứ thuộc về người đàn ông ấy.

Trích một đoạn nhỏ:

Tùy An Nhiên cô đây đã phải ngầm chịu đựng người đàn ông này rất nhiều năm rồi, hôm nay liền mượn chút men say trong người mà đánh liều hỏi Ôn Cảnh Phàm: "Anh biết tôi không?".

Ôn Cảnh Phàm ban đầu là sửng sốt, sau đó anh vội vàng đỡ lấy người cô cô, hàng lông mày khẽ nhíu lại: "Uống rượu rồi à?".

Tùy An Nhiên không còn tiếp tục nói chuyện mà chỉ nhìn thật sâu vào người đối diện, cô quả thực vô cùng cố chấp muốn nhận được đáp án. Giằng co một lúc lâu, anh nâng một tay lên nhẹ nhàng che mắt cô lại, nhỏ giọng nói: "Quen biết."

Giọng nói vô cùng ấm áp, dịu dàng của anh rót vào tai cô, giống như lần đầu bọn họ gặp gỡ...


Mời các bạn đọc truyện Ai Nói Tôi Không Yêu Em cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng